Quy trình sản xuất túi xốp tại cửa hàng chúng tôi

23 Tháng Một, 2021

Túi xốp (túi nilon) là một loại bao bì được sử dụng phổ biến dùng để gói thực phẩm, đựng các đồ dùng, vật dụng. Ngoài ra nó còn có tác dụng quảng cáo sản phẩm, dịch vụ tại các cửa hàng, giày dép, shop thời trang quần áo, đồ ăn… Vậy quy trình sản xuất túi xốp như thế nào?

Quy trình sản xuất túi xốp tại cửa hàng chúng tôi

Nhằm giúp quý khách hàng yên tâm nhất với chất lượng sản phẩm của công ty, chúng tôi xin giới thiệu quy trình như sau:

Bước 1: Thổi màng nilon từ những hạt nhựa, tạo túi nilon

Đầu tiên, hạt nhựa sẽ được cho vào máy nung nóng và được đun chảy. Sau đó, các công nhân sẽ đưa dung dịch nhựa nóng chảy vào máy, và thổi thành màng nilon.

Bước 2: Cắt thành túi từ màng nilon

Các cuộn màng nilon tiếp tục được chuyển sang bộ phận cắt để tạo thành các túi nilon riêng biệt từ các cuộn màng. Cơ chế hoạt động của các máy cắt túi nilon là dùng nhiệt để tạo đáy túi và cắt miệg túi bằng một dao dạng thanh hoặc hình dạng tuỳ chỉnh phù hợp .

Sau khi hoàn tất quá trình, sản phẩm sẽ là những chiếc túi xốp vô cùng bền bỉ và đẹp mắt.

Quy trình sản xuất túi xốp tại cửa hàng chúng tôi

Mỗi sản phẩm túi nilon được sử dụng thường sẽ để lại khá nhiều rác thải. Túi nilon thường khá khó phân hủy, chúng có thể tồn tại đến 20 năm mà k bị phân hủy. Hãy chung tay hạn chế sử dụng túi nilon, tái sử dụng khi có thể nhằm giảm thiểu rác thải tối đa cho môi trường.

Trên đây là quy trình sản xuất túi xốp của cửa hàng chúng tôi. Nếu có gì thắc mắc hoặc mong muốn xin liên hệ theo địa chỉ sau :

Website : https://tuixopgiare.vn/

Điện thoại : 0909 092 447 : Vũ – 0909 191 204 : Nguyệt

BÌNH LUẬN
0909 191 204
DMCA.com Protection Status