Các chất liệu in túi nilon phổ biến nhất hiện nay

23 Tháng Một, 2021

In túi ni lông cũng như những ấn phẩm khác, đều có khá nhiều chất liệu để mọi người lựa chọn cho phù hợp với yêu cầu và túi tiền của mình. Cụ thể, các chất liệu in túi nilon bao gồm:

Các chất liệu in túi nilon phổ biến nhất hiện nay

In túi nilon trong suốt

Đầu tiên là loại túi ni lông trong suốt mà chúng ta thường gặp ở những shop mỹ phẩm, quần áo. Đây là loại túi có độ bóng và mềm rất tốt, hình ảnh sau khi in vô cùng sắc nét. Tạo sự sang trọng cho sản phẩm và góp phần quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Các chất liệu in túi nilon phổ biến nhất hiện nay

In túi nilon HD

Túi ni lông HD cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì giá thành rẻ, chất lượng in khá tốt, túi cứng. Tuy nhiên giá thành rẻ nên túi không được trơn bóng và dễ bị nhăn. Loại túi ni lông HD thường thấy chính là túi HD trong, HD zin thường và HZ màu đen, vàng, trắng sữa,…

>> Xem thêm : in túi giá rẻ

In túi nilon PE trắng sứ

Tiếp đến là túi ni lông dùng cho các shop được làm từ chất liệu PE, hay còn gọi là các hạt PE. Các hạt này được thổi qua máy nên có đặc tính rất mềm, dai, có độ trơn bóng và đặc biệt là khó phai màu so với những dòng túi nilon khác.

Các chất liệu in túi nilon phổ biến nhất hiện nay

Túi ni lông PE có thể tạo ra được nhiều màu sắc khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các shop. Thông thường, kích thước các shop thường lựa chọn đó chính là 15 x 25cm, 20 x 30cm, 25 x 35cm, 30x42cm, 35 x 50cm, 40 x 60cm. Ngoài ra kích thước này cũng có thể linh động theo yêu cầu của các shop để đựng vừa các sản phẩm của mình.

In túi nilon PP

Đây là loại túi có độ bền cơ học rất cao, khá cứng và chống thấm nước rất tốt. Bề mặt túi ni lông PP có độ mịn bóng rất cao nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để sử dụng.

BÌNH LUẬN
0909 191 204
DMCA.com Protection Status