Phân biệt các loại túi zipper thường được sử dụng

21 Tháng Một, 2021

Nhằm giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về tui zip, Túi xốp giá rẻ xin cung cấp 1 số kiến thức cần biết về loại túi này. Hy vọng thông qua đó bạn sẽ đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất cho cửa hàng của mình.

Túi zipper đáy đứng

Là loại túi nằm trong dòng sản phẩm túi zip có đáy, có thể dựng đứng được trên bề mặt phẳng mà khôn cần kệ hay tay vịn. Túi có khóa miết trên miệng, chỉ cần miết hay đường khóa với nhau là có thể làm kín miệng mà không cần buộc hay hàn miệng rất tiện dụng. Với đặc điểm này túi zipper đáy đứng thường được dùng để đựng thực phẩm trưng bày trong tủ kính. Đây là 1 trong những loại túi cao cấp rất phù hợp cho những bạn muốn sản phẩm của mình trở nên thẩm mỹ và sang trọng.
Khi đựng chất lỏng thì túi zip đáy đứng còn tiện dụng hơn ly nhựa, vì sử dụng xong bạn có thể khóa miệng túi mà vẫn bảo quản được bên trong. Bạn có thể yên tâm để chất lỏng bên trong balo di chuyển mà vẫn yên tâm vì không sợ chất lỏng bị tràn ra ngoài mà vẫn bảo quản tốt khi cần sử dụng.

Túi zipper đáy đứng bao gồm 2 dòng sản phẩm: có sẵn và làm theo yêu cầu. Túi có sẵn định lượng gồm 150gr, 300gr và 500gr. Túi có các màu cơ bản bạc, màu trắng đục, màu xanh da trời, đỏ đậm và vàng nguyên bản. Đây là loại túi được thị trường sử dụng nhiều nhất, được phân phối ở nhiều chợ đầu mối và đại lý bán túi zipper tại hcm. Tùy từng mục đích và số lượng sử dụng mà các bạn cũng có thể đặt hàng sản xuất theo yêu cầu với trọng lượng và màu sắc tùy chọn.

Túi zipper thực phẩm

Túi zipper bạc

Là loại túi được làm từ nhiều màng đa lớp (thông thường từ 2 lớp trở lên), trong đó có màng nhôm AL hoặc Mentalize. Màng Mentalize là loại màng bao bì được mạ 1 lớp kim loại mỏng như: niken, crom, nhôm… Trong đó, màng nhôm có màu bạc là kim loại được sử dụng nhiều nhất. Đây chính là lý do loại túi này còn được gọi là túi zipper bạc hay túi zipper nhôm.
Túi zip bạc được mạ kim loại nên đảm bảo được các yếu tố: cản không khí, hơi ẩm, độ cứng, chịu nhiệt , độ dai bền tốt, hàn nhiệt tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chính vì những đặc tính ưu việt này mà túi zipper bạc được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống.
Có 2 loại túi thông dụng là túi zipper 2 mặt bạc, túi zipper 1 mặt bạc, 1 mặt trong. Trên thị trường có nhiều chủng loại túi có sẵn không in phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như: 100g, 250g và 500g.

Túi zipper trong suốt

Túi zipper giấy

Là loại túi có cấu tạo, đặc điểm và công dụng của túi zip thông thường nhưng chất liệu bên ngoài là giấy, lõi bên trong là lớp mạ nhôm trực tiếp trên màng PE. Nhờ lớp màng kim loại này túi zipper giấy có thể ngăn mùi, không khí và ẩm mốc. Tuy nhiên, túi giấy zipper chỉ dùng để thực phẩm khô không đựng được đồ uống. Có 2 loại túi thông dụng là túi zip giấy hoàn toàn và túi giấy có 1 ô vuông bằng bóng kính.

Túi zipper trà sữa

Để đựng trà sữa có thể sử dụng túi bạc zipper hoặc túi trong suốt nhưng bắt buộc phải là loại đáy đứng. Về chất liệu, kiểu dáng và công dụng đã được chúng tôi trình bày ở trên. Đây là loại túi rất được ưa chuộng để đựng trà sữa trong những năm gần đây. Kích thước thông thường 15cmx22cm tương đương với ly nhựa 500ml. Ngoài ra còn có các kích thước khác như: 12x17cm, 18x26cm, 20x30cm…

Túi zipper trà sữa
BÌNH LUẬN
0909 191 204
DMCA.com Protection Status