Những điều cần lưu ý khi lựa chọn in túi giá rẻ

16 Tháng Một, 2021

Hiện nay các công ty nhận in ấn với những đơn hàng số lượng ít túi nilon là khá ít. Bởi hình thức in ấn này mang lại lợi ích không nhiều cho công ty. Mặc dù, họ vẫn phải áp dụng những chất liệu và kỹ thuật in ấn hiện đại. Mà lợi nhuận mang về cho họ quá ít. Cho nên, việc khách hàng tìm được địa chỉ in ấn với số lượng ít là rất khó. Hãy cùng Vũ Túi Xốp tìm hiểu về một số điều cần lưu ý khi lựa chọn in túi giá rẻ nhé.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn in túi giá rẻ

Bạn nên tìm đến những công ty mới thành lập hay những địa chỉ nhỏ. Vì những cơ sở này họ thường nhận tất cả đơn hàng với số lượng bất kỳ. Đây chính là chiêu thức kinh doanh thu hút khách hàng mà bước đầu họ hay áp dụng.

In có nhu cầu in túi nilon số lượng ít, nên chú ý tới việc lựa chọn địa chỉ. Đối với các công ty hay cơ sở in ấn lớn và uy tín thì họ thường không nhận những đơn hàng với số lượng in túi nilon là ít. Bạn sẽ phải đưa ra những thỏa thuận với họ để được nhận in với số lượng ít. Hơn nữa giá thành bạn phải chi trả sẽ phải cao hơn so với mức bình thường. Vì thế, bạn nên cân nhắc việc lựa chọn hình thức in túi nilon số lượng ít nhé.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn in túi giá rẻ
Những điều cần lưu ý khi lựa chọn in túi giá rẻ

Công nghệ in ấn menu

Thông thường các cơ sở in sẽ phải áp dụng phương pháp in lụa. Bởi vì, đây là kỹ thuật in đáp ứng với số lượng menu ít mà chất lượng túi nilon tốt. Cho nên, lưu ý in túi nilon số lượng ít là bạn nên lựa chọn đúng kỹ thuật in này.

Ngoài ra, kỹ thuật in lụa cũng có giá thành khá rẻ so với kỹ thuật in ống đồng. Đây thực sự là một giải pháp cho việc in túi nilon giá rẻ số lượng ít hiệu quả.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn in túi giá rẻ
Những điều cần lưu ý khi lựa chọn in túi giá rẻ

Lưu ý khi chọn kích thước túi

Bạn nên chọn kích thước in túi nilon phù hợp. Các kích thước tiêu chuẩn dùng để in túi nilon đó là:

 • Kích thước in túi nilon: 20x30cm
 • Kích thước in túi nilon: 25x35cm
 • Kích thước in túi nilon: 30x42cm
 • Kích thước in túi nilon: 35x50cm
 • Kích thước in túi nilon: 40x60cm

Đó là những kích thước in túi cơ bản mà bạn in số lượng nhiều hay ít đều áp dụng. Bạn cần lựa chọn kích thước sao cho phù hợp với sản phẩm cần đựng.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn in túi giá rẻ
Những điều cần lưu ý khi lựa chọn in túi giá rẻ

Lưu ý về chất liệu in túi nilon

Có 2 loại chất liệu nilon dùng để in túi đó là:

Túi nilon PE:

 • Loại túi này có độ dai và độ bền rất tốt. Độ bóng và sự mịn màng rất cao. Loại túi này thường được các shop lớn có thương hiệu lựa chọn để in túi nilon.
 • Ưu điểm của loại túi này là có độ dẻo rất cao. Cho nên khả năng chịu đựng được những vật nặng cũng khá tốt. Loại chất liệu túi in này có giá thành khá cao. Nếu bạn in túi với số lượng ít thì bạn chọn loại chất liệu này cho túi được đảm bảo.
 • Loại túi này thường được gia công dạng túi có quai sách hoặc đục lỗ hạt xoài.

Túi nilon HD

 • Loại túi nilon này có bề mặt hơi mờ nhạt. Loại túi này mang vẻ đẹp sang trọng, vô cùng kín đáo và lịch sự.
 • Chất liệu giấy rất dày dặn và người ngoài không thể nhìn xuyên vào bên trong. Chất liệu túi HD không sử dụng dạng túi quai mà thay vào đó là túi đục hạt xoài.
 • Lưu ý in túi nilon với chất liệu HD này sẽ phụ thuộc vào khối lượng của vật phẩm. Đề từ đó khách hàng có thể chọn loại túi HD dày hay mỏng hơn.

Website : https://tuixopgiare.vn/

Điện thoại : 0909 092 447 : Vũ – 0909 191 204 : Nguyệt

BÌNH LUẬN
0909 191 204
DMCA.com Protection Status