In túi ni lông giá rẻ đẹp chất lượng nhất tại TP Hồ Chí Minh

25 Tháng Chín, 2020

In túi ni lông giá rẻ từ lâu đã là phần không thể thiếu được đối với doanh nghiệp và ngay cả các cửa hàng nhỏ, khi bạn muốn thương hiệu của mình được quảng bá trên thị trường. In logo, thông tin quảng cáo của công ty lên túi nilon hay còn gọi là in túi bóng là một hình thức quảng cáo rất phổ biến trong xu thế hiện nay. Một phần giúp khách hàng có thể nhớ đến cửa hàng hoặc công ty của mình trong tương lai, phần còn lại là chức năng đựng sản phẩm của cửa hàng…

Tại sao bạn nên chọn in túi ni lông giá rẻ tại Vũ túi xốp

In túi ni lông giá rẻ không những là vật bảo quản, vận chuyện hàng hoá mà khi chúng ta in thông tin lên bao bì túi nilon nó còn thể hiện phong cách của bạn đồng thời nó còn một ý nghĩa rất quan trọng đó là mang thông điệp quảng cáo sản phẩm thương hiệu đến tận tay khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Giá in túi nilon giá rẻ cũng rất đa dạng, tuỳ theo chất liệu nilon mà túi nilon có giá khách nhau, ví dụ như túi PE sữa là loại đặt tiền nhất và giao động từ 54,000 đ/kg – 80kg/kg tuỳ theo nội dung in trên bao nilon nhiều hay ít (ở đây chỉ xét đến khía cạnh là bao nhiêu màu, còn nội dung dài hay ngắn không quan trọng), in 1 mặt túi hay in 2 mặt túi (điểm này cũng rất quan trọng vì in thêm 1 mặt thì giá túi nilon cao thêm từ 10,000 vnđ/kg – 15,000 vnđ/kg).

In túi ni lông giá rẻ đẹp chất lượng nhất tại TP Hồ Chí Minh

Còn 1 đặc điểm ít được nhắc đến nhưng cũng liên quan rất nhiều đến giá in túi giá rẻ, đó là kích thước của túi nilon. Kích thước chiều ngang túi nilon từ 20cm – 40cm đều có chung 1 giá, nhưng nếu kích thước túi nilon nhỏ hơn 20cm thì chi phí in túi nilon lại tăng lên (đơn giản là vì khi kích thước nhỏ thì túi nilon sẽ có nhiều cái hơn trong mỗi kg vì vậy số lần in bao, mực in, công in đều nhiều hơn nên giá thành tăng).

In túi ni lông giá rẻ đẹp chất lượng nhất tại TP Hồ Chí Minh

Túi nilon giá rẻ có các loại chất liệu thông dụng đang có trên thị trường hiện nay:
+ In túi PE chuyên dùng in túi đựng đá sạch, rau sạch, túi đựng gạo, túi đựng nấm, túi đựng thiết bị điện và các mặt hàng công nghiệp, nông nghiệp…

+ In túi HD chuyên dùng cho túi siêu thị, túi đựng quần áo, giầy dép thời trang túi đựng tiền ngân hàng, túi xách thực phẩm…
+ In túi PP chuyên  dùng cho túi đựng kem, hạt dưa, hạt hướng dương, túi đựng đường túi đựng tiền vàng…

Thời gian in thông tin, nhãn hiệu, logo lên túi giá rẻ thường mất từ 3 – 5 ngày làm việc. Kỹ thuật in túi giá rẻ phổ biến hiện nay là “in lụa”, vừa đơn giản mà chi phí lại tiết kiệm đáng kể so với in ống đồng (in được nhiều màu trên 1 cái túi).
Hạn chế lớn nhất của in lụa trên in túi nilon là số lượng màu được in trên túi, tối đa chỉ đc 4 màu đơn và nội dung không chồng chéo lên nhau. Ngược lại với kỹ thuật in lụa là kỹ thuật in ống đồng thì in được rất nhiều màu và in sắc nét trên túi nilon, tuy vậy giá thành in ống đồng cao hơn nhiều so với in lụa.

Đại lý Vũ túi xốp Hà Tôn Quyền chuyên sản xuất và cung cấp:

– Túi PE, túi PP

– Túi nilon đen có 3 loại : hàng tốt và hàng thường, hàng đen bóng, dẻo, dai.

–  Túi xốp màu : size hàng chợ(có khổ lớn).

– Túi hột xoài : size hàng chợ. Có hàng in sẵn hình bông hồng.

– Túi ươm cây : hàng đen bóng, dẽo, dai.

– Túi đựng rác.

Hàng chất lượng, giá cực kỳ rẻ.

Nhận làm hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Bạn đang kinh doanh 1 cửa hàng bán quần áo, một shop thời trang, bạn muốn cửa hàng của mình được nhiều người biết đến! Bạn muốn quảng cáo trên túi nilon? Bạn muốn in logo sologan trên túi nilon? Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Website : https://tuixopgiare.vn/

BÌNH LUẬN
0909 191 204
DMCA.com Protection Status