Gia công sau khi in túi như thế nào

13 Tháng Mười Một, 2020

Gia công sau khi in túi là một trong những công đoạn sản xuất quan trọng của quá trình in ấn. Chất lượng, tính thẩm mỹ của sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào công đoạn này. Để có được ấn phẩm hoàn hảo thì xưởng in cần có hệ thống máy gia công hiện đại và đồng bộ, người làm công việc này cần có sự tỉ mỉ, cẩn trọng và trách nhiệm cao.

Gia công sau khi in túi như thế nào

Đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm, tất cả các ấn phẩm sau in đều được chúng tôi gia công hoàn thiện bằng hệ thống máy gia công thế hệ mới và hiện đại nhất hiện nay. Các công đoạn gia công sau in trước đây thường làm bằng máy thủ dông đã được thay thế bằng máy gia công tự động nhằm giảm nhân sự vận hành máy mà vẫn mang lại hiệu quả, giảm chi phí sản xuất dẫn đến giảm giá thành sản phẩm nhằm nâng cao lợi ích cho khách hàng.

Máy gia công sau khi in túi

Các loại máy gia công sau in của cúng tôi gồm: Máy xén, máy bế khuôn, máy dán bao bì tự động, máy ép nhũ, máy cán màng, máy gấp, máy khâu sách, máy keo bìa, máy in số nhảy… phục vụ được tất cả những yêu cầu gia công từ đơn giản đến phức tạp.

Tùy theo quy cách, đặc điểm và yêu cầu gia công của từng loại ấn phẩm, chúng tôi sẽ áp dụng sản xuất trên loại máy chuyên dụng và phù hợp nhằm đạt hiệu quả cao nhất về chất lượng, rút ngắn thời gian sản xuất.

Quá trình in ấn là một trong những khâu quan trọng giúp sản phẩm của bạn được hoàn thiện. Không chỉ in các vật liệu thông thường, Túi Xốp Giá Rẻ còn nhận in logo công ty, logo của hàng lên các loại túi mà bạn quan tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất nhé.

BÌNH LUẬN
0909 191 204
DMCA.com Protection Status