Báo giá in túi ni lông theo từng loại túi

12 Tháng Một, 2021

In ấn bao bì đã không còn là một cụm từ xa lạ gì đối với tất cả những người kinh doanh dù lớn hay nhỏ. Đây là một phương pháp marketing được nhiều người áp dụng nhất, tuy nhiên giá cả để in túi ni lông bao nhiêu để sản phẩm bao bì mang chất lượng tốt nhất lại là một trong những vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh đau đầu.

So sánh báo giá luôn là một trong những phương pháp cơ bản nhất được các công ty áp dụng để lựa chọn dịch vụ phù hợp, tuy nhiên không phải công ty in ấn nào cũng công khai và áp một mức giá cho dịch vụ của mình. Bởi vì tùy theo nhu cầu và số lượng hay thiết kế mà mỗi công ty sẽ được báo giá với một mức giá riêng.

Báo giá in ấn túi ni lông theo từng loại túi

Tuy không thể xác định được chính xác giá cả mà các khách hàng phải trả khi đưa ra yêu cầu sử dụng dịch vụ in ấn bao bì túi ni lông. Nhưng qua một thời gian dài cung cấp dịch vụ, công ty chúng tôi có thể đưa ra mức giá để các bạn có thể tham khảo trước khi lựa chọn.

Giá in túi nilon shop xoài HD.

Nhiều khách hàng sẽ chỉ lựa chọn cho loại túi này và đặt hàng với số lượng thấp nhất là 10kg, tùy theo kích thước mà giá cả sẽ giao động từ 35.000đ đến 40.000 vnđ. Khi đặt mua với số lượng nhất định và kích thước vừa phải, khách hàng sẽ được chiết khấu, giữ giá giúp cho quý khách tiết kiệm được kha khá chi phí.

In túi hột xoài PE

Túi hột xoài Pe chất liệu bóng dẻo đang rất được nhiều shop ưa chuộng hiện nay. Giá thành dao động 58.000đ- 65.000đ/kg. Với size túi, màu sắc rất đa dạng .

In túi ép quai

In túi ép quai là một trong các dịch vụ in ấn bao bì phổ biến nhất, tuy nhiên mức giá và kích thước cũng rất đa dạng. Hàng có sẵn thường có túi trắng quai trắng, túi trắng quai đen, túi trắng quai đỏ. và nhận in từ 10kg/1size.

Giá thành dao động 65.000đ đến 70.000đ/kg

In túi siêu thị 2 quai

Túi đi siêu thị 2 quai tất nhiên là loại túi được các siêu thị sử dụng nhiều nhất với mức giá và số lượng đặt hàng cũng rất lớn nên thông thường giá cả sẽ giao động từ 65.000vnd đến 75.000 vnđ cho 1kg.

Hàng có sẵn nhận in từ 25kg/1size, và chúng tôi còn nhận sản xuất theo yêu cầu cho đơn hàng trên 100kg.

Túi này được nhiều shop và dịch vụ sử dụng bởi vì màu sắc, chất liệu, chất lượng tốt hơn hẳn so với nilon HD thông thường. Giá cả được đề ra cũng đắt hơn nhiều so với các loại túi khác cùng tầm giá (đặt số lượng ít, giá tiền nằm trong khoảng 75.000vnd, với số lượng nhiều giá tiền sẽ giảm xuống còn khoảng 70.000vnd/kg, 65.000đ/kg.

Hoặc in ống đồng giá thành sẽ rẻ hơn, mức giá dao động 42.000đ – 45.000đ/kg ( liên hệ để được tư vấn rõ hơn )

Giá thành trên chỉ là bảng giá tham khảo, để biết được chính xác giá của loại bao bì nilon bạn cần in thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn nhé.

BÌNH LUẬN
0909 191 204
DMCA.com Protection Status